13

ด.ญ.13 โพสต์เฟซบุ๊ก ก่อนดิ่งคอนโดฯ คาดปัญหาเก็บกดและตั้งท้อง 1 เดือน

ด.ญ.13 ดิ่งคอนโดฯ คาดเคลียดเรื่องตั้งท้อง 1 เดือน

เด็กหญิงวัย 13 ปี โพสต์เฟซบุ๊กส่งไลน์บอกลาเพื่อน ก่อนดิ่งคอนโดฯ ย่านรามคำแหงเสียชีวิต เผยแม่เห็นลูกอยู่ตรงขอบตึก พยายามไปช่วยแต่ไม่ทัน เพื่อนสนิท เผยผู้ตายมีปัญหาเก็บกดและตั้งท้อง
1 เดือน

เมื่อเวลา 00.30 น. ของวันที่ 16 พ.ย. ร.ต.อ.ไพบูลย์ แก้วมณี รอง สว.(สอบสวน) สน. หัวหมาก ได้รับแจ้งเหตุมีคนกระโดดจากคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ย่านถนนรามคำแหง แขวงและเขตสวนหลวง กรุง
เทพฯ ลงมาเสียชีวิตคาที่ จึงเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานและเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู ที่เกิดเหตุลักษณะเป็นคอนโดมิเนียม สูง 12 ชั้น บริเวณชั้นล่างสุดพบผู้เสียชีวิต
เป็นหญิง 1 คน นอนคว่ำหน้าสวมเสื้อสีดำ กางเกงขาสั้นสีเหลือง ศีรษะแตก แขนขาหักผิดรูป ทราบต่อมาว่าเป็น เด็กหญิง ดังกล่าว

โพสต์เฟซบุ๊ก ก่อนดิ่งคอนโดฯ สลดแม่จะไปช่วยแต่ไม่ทัน

13

ด้าน เพื่อนของแม่ผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ปกติผู้เสียชีวิตจะอาศัยอยู่กับแม่ 2 คน ที่คอนโดฯ ดังกล่าว โดยก่อนเกิดเหตุนั้น แม่ของผู้เสียชีวิตกำลังอาบน้ำอยู่ ส่วนผู้เสียชีวิต ได้เดินออกจากห้องและขึ้นไปยังชั้น 12 เมื่อแม่ออกมาไม่พบลูกสาว จึงได้ออกตามหากระทั่งพบว่าลูกสาวได้นั่งอยู่ที่ขอบกำแพง จึงได้วิ่งเข้าไปช่วยแต่ไม่ทัน ลูกสาวได้กระโดดลงไปและเสียชีวิตทันที

ด้าน เพื่อนแม่ผู้เสียชีวิต กล่าวต่อว่า สำหรับแม่และเด็กหญิง ผู้เสียชีวิตได้อาศัยอยู่ที่คอนโดฯ แห่งนี้มานานกว่า 10 ปีแล้ว และมักจะมีปากเสียงกันอยู่เป็นประจำ เนื่องจากผู้เสียชีวิตจะชอบออกไปเที่ยว และจะไม่กลับมาที่ห้อง กระทั่งล่าสุดเมื่อประมาณเดือน เม.ย.62 ที่ผ่านมา แม่ได้ไปแจ้งความที่ สน.คลองตัน เพื่อให้ตามหาตัวลูกสาว เพราะหายไปกับกลุ่มเพื่อน นอกจากนี้ โดยช่วงหลายเดือนก่อนหน้านี้ ผู้เสียชีวิตเคยไปเที่ยวที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่ง และถูกคนไม่หวังดีมอมยา จนต้องเข้าโรงพยาบาลเพื่อพักรักษาตัว

ด้านนางสาวน้ำฝน (นามสมมติ) อายุ 17 ปี เพื่อนรุ่นพี่ของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ผู้เสียชีวิตมักจะเก็บกด ไม่ค่อยพูดคุยกับใคร โดยก่อนหน้านี้เคยบอกว่าเครียด กำลังมีปัญหาหลายอย่าง ทั้งครอบครัวและเรื่องอื่นๆ นอกจากนี้ผู้เสียชีวิตยังได้ตั้งครรภ์ อายุประมาณ 1 เดือนอีกด้วย ก่อนที่ผู้เสียชีวิตจะตัดสินใจกระโดดตึกฆ่าตัวตายนั้น ได้โพสต์ข้อความลงบนเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า ไปแล้วนะ ในช่วงเวลา 23.55 น. และยังได้ส่งรูปภาพตัวเองชู 2 นิ้วและภาพนั่งอยู่บนขอบกำแพง ส่งให้กับเพื่อนสนิทอีกคน พร้อมระบุข้อความว่า “กูไปแล้วนะ” “รักมึงนะ” จากนั้นตัวเองก็ได้รับโทรศัพท์จากเพื่อนสนิทคนดังกล่าว จึงขี่รถมาที่คอนโดฯ ดังกล่าว ก็พบว่า ผู้เสียชีวิตได้กระโดดลงมาแล้ว

13

ขณะที่ พ.ต.อ.เลิศศักดิ์ เขียมทรัพย์ ผกก.สน.หัวหมาก เปิดเผยว่า เบื้องต้นยังไม่สามารถสอบปากคำแม่ของผู้เสียชีวิตได้ เนื่องจากยังอยู่ในอาการเสียใจอย่างหนัก แต่ได้ให้ทีมสืบสวนตรวจสอบกล้องวงจรปิดของคอนโดฯ ดังกล่าวแล้ว และจะเรียกแม่ของผู้เสียชีวิตมาสอบปากคำอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุต่อไป

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *